www.dhdd.edu.vn
Tải tài liệu đính kèm :

Trường Đại học Hàn Quốc: Kỳ vọng một khoa thiết kế thời trang tại Trường Đại học Đông Đô

Ngày 15/5, Đại diện Trường Đại học Rasara đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đông Đô. Tại buổi trao đổi này hai bên hứa hẹn hợp tác nhiều lĩnh vực, trong đó kỳ vọng sẽ mở thêm khoa thiết kế thời trang tại Trường Đại học Đông Đô.

Chia sẻ tại buổi làm việc với Trường Đại học Đông Đô, ông Sukho Song, Đại diện Trường Đại học Rasara – Hàn Quốc cho hay: Trường chúng tôi thành lập năm 1961, với 3 lĩnh vực đào tạo chính là giáo dục, kinh doanh và xuất bản đều phục vụ cho ngành thiết kế thời trang. Nhiều giảng viên của trường là những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường Đại học Rasara mong muốn trong tương lai Trường Đại học Đông Đô sẽ có khoa thiết kế thời trang. Đặc biệt, Trường hy vọng có thể hợp tác với Đại học Đông Đô qua chương trình đào tạo 1+1 hoặc 2+2 ( SV học 1-2 năm học tại ĐH Đông Đô và 1-2 năm học tại ĐH Hàn Quốc). Phía trường Hàn Quốc sẽ hỗ trợ về giảng viên tại Hàn Quốc về giảng dạy tại  Trường ĐH Đông Đô.
Tải tài liệu đính kèm :