www.dhdd.edu.vn
Tải tài liệu đính kèm :

Hội thảo quốc tế về đào tạo và lao động với Hàn Quốc

Nhằm tăng cường hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Diễn đàn nguồn nhân lực toàn cầu 2018 được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Thời báo kinh tế Hàn Quốc kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06 và 07 tháng 12. Nhân kỷ niệm 26 năm quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc, diễn đàn hướng tới mục tiêu chung là truyền bá sự thịnh vượng toàn cầu và phát triển nguồn nhân lực.
 
Tham dự diễn đàn có phó thủ tướng kiêm bộ trưởng bộ giáo dục Hàn Quốc Eunhe Yoo, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam Phùng Xuân Nhạ và hơn 300 đại diên các trường đại học, tổ chức văn hóa giáo dục, cơ quan nghiên cứu… Năm nay với chủ đề  “Miracle on Han River to Miracle on Red River”, hai nước sẽ chia sẻ tầm nhìn và thảo luận về việc bồi dưỡng nhân lực trong cuộc cách mạng 4.0. Song hành cùng diễn đàn ban tổ chức sẽ mở  triển lãm du học và tuyển dụng việc làm.
 
 
 
Diễn đàn nhân sự toàn cầu là cầu nối quan trong trong việc duy trì quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Hàn Quốc. Qua đây hai bên mong muốn hợp tác có một nền tảng giáo dục tiên tiến và phát triển chính sách trong việc nuôi dưỡng nhân lực.
 
Đại diện ban giám hiệu và các phòng ban chuyên môn trường Đại học Đông Đô sẽ tham dự sự kiện này. Hiện nay trường Đại học Đông Đô hiện đang đào tạo chuyên ngành Anh – Hàn với sự quan lớn từ các em sinh viên. TS. Lê Ngọc Hà – phó hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô cho biết: “trong tháng 12 năm 2018, Đại học Đông Đô sẽ mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học và tập đoàn Hàn Quốc để đưa sinh viên sang thực tập và làm việc nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.”
Tải tài liệu đính kèm :

Tin tức liên quan

Bấm vào đây
Gọi 0904 565 255