www.dhdd.edu.vn
Tải tài liệu đính kèm :

Trải nghiệm quy trình việc làm cực chuyên nghiệp tại Khách sạn Metropole Hà Nội

Sáng ngày 23/11, Tại hội trường lớn, Trường Đại học Đông Đô phối hợp cùng Khách sạn Metropole Hà Nội tổ chức Hội thảo Thông tin chương trình thực tập khách sạn Metropole Hà Nội.
 
 
Tại hội thảo, bà Trần Thị Vân Hương, Giám đốc nhân sự Khách sạn Metropole Hà Nội dành nhiều thời gian chia sẻ về công việc nơi đây. Trong đó có những phân tích về quy trình khi làm việc tại khách sạn để sinh viên có cái nhìn tổng quan, khả năng làm việc.
 
Đồng thời giới thiệu về khách sạn, mở ra những không gian giúp sinh viên hiểu hơn về lịch sử, kiến trúc, bố cục phòng hay nhà hàng, bể bơi… của khách sạn.
 
 
 
Theo đó, khách sạn được xây dựng năm 1901 bởi 2 nhà đầu tư người Pháp. Sofitel Metropole Hà Nội đã vinh dự kỉ niệm dấu ấn hơn một thế kỉ hoạt động và luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân và khách du lịch.
 
Sofitel Metropole là khách sạn năm sao đầu tiên ở Hà Nội, tự hào về lịch sử hoạt động cùng tên tuổi của rất nhiều nhân vật nổi tiếng và các nhà chính khách quốc tế đã từng nghỉ tại khách sạn.
 
 
Khách sạn được biết đến không chỉ là nơi có những món ăn ngon và một quán rượu nổi tiếng, còn có một trung tâm sức khoẻ, một bể bơi ngoài trời tuyệt đẹp, khu hỗ trợ công tác và hội nghị.
 
 
Sofitel Metropole liên tục được chọn là một trong những khách sạn hàng đầu không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Châu Á.
 
Bà Trần Thị Vân Hương cũng chia sẻ cùng sinh viên, hiện Khách sạn Metropole Hà Nội đang tuyển dụng sinh viên thực tập có lương. Khi tham gia thực tập, ngoài việc sinh viên phải đảm bảo các điều kiện như ham học hỏi, năng động, làm việc bằng trái tim còn  cần có khả năng giao tiếp Tiếng Anh.
 
Ngược lại, sinh viên tham gia thực tập sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích nhờ quá trình làm việc tại nơi đây. Như, sinh viên không phải đóng bất cứ khoản kinh phí nào. Được đào tạo về kĩ năng nghề nghiệp và được học tập, làm việc trong môi trường năng động, tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sinh viên tham gia được hưởng lương, phụ cấp thực tập đối với vị trí Part time hưởng lương 4 triệu đồng một tháng, 2 bữa ăn ca…
 
Đối với vị trí Fulltime lương  từ 7_8 triệu đồng một tháng cùng các mức thưởng KPI, lễ tết, 2 bữa ăn ca, bảo hiểm…
 
Sinh viên có cơ hội được Metropole Hà Nội tuyển dụng lên các vị trí quản lý.
 
 
Đặc biệt, trong chương trình thực tập sinh có lương này, khách sạn Metropole không không phân biệt giới tính, ngoại hình, hay khuyết tật. “Chúng tôi không phân biệt giới tính hay ngoại hình. Điểm chúng tôi cần ở mỗi sinh viên thực tập là tinh thần, văn hóa phục vụ bằng cả trái tim”, bà Vân Hương chia sẻ.
 
 
tải mẫu đăng kí ứng tuyển về tại đây
Tải tài liệu đính kèm :

Tin tức liên quan

Bấm vào đây
Gọi 0904 565 255