www.dhdd.edu.vn
Tải tài liệu đính kèm :

Những đức tính của con người Nhật Bản khiến thế giới nể phục

Nói đến Nhật Bản, chúng ta nghĩ ngay đến phong cách sống và làm việc chuyên nghiệp của con người nơi đây. Bạn có thể hiểu hơn về họ qua những nét chính sau:
 
* Con người Nhật Bản có tính cầu tiến và nhạy cảm với văn hóa nước ngoài.
* Luôn tìm tòi và học hỏi làm sao tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình. Chính tinh thần cầu tiến của người Nhật là động lực thúc đẩy họ trở thành nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới.Những đức tính của con người Nhật Bản khiến thế giới nể phục
 

 
* Ý thức tập thể cao. Trong công việc người Nhật thường gạt cái tôi ra, đề cao cái chung. Họ có thể cạnh tranh với nhau, song cũng có lúc họ bắt tay với nhau để đạt được mục đích chung nhằm đánh bại đối thủ nước ngoài.
* Người Nhật Bản rất tôn trọng thứ bậc và địa vị. Đây là tập tục có từ lâu đời của người Nhật.
* Người Nhật có óc thẩm mỹ rất cao. Họ biết sắp xếp công việc và cách trang trí nhà cửa, xếp đồ đạc hay cách bài trí bữa cơm. Không chỉ biểu hiện bên ngoài mà còn cả lối sống, suy nghĩ và cung cách làm việc của họ.
 

 
Những đức tính của con người Nhật Bản khiến thế giới nể phục
* Người Nhật có tính tiết kiệm và làm việc chăm chỉ.
* Lòng trung thành của họ được khẳng định. Họ tăng cường sức mạnh của mình bằng cách nuôi dưỡng tình cảm trung thành của các công nhân bằng cách đào tạo, có chế độ đãi ngộ rất tốt để thu hút nguồn nhân lực .
* Xã hội Nhật Bản là một xã hội có sự cạnh tranh quyết liệt. Nhưng không tạo sự cạnh tranh giữa các cá nhân mà các cá nhân phải làm việc quên mình cho sự cạnh tranh của nhóm.
* Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù và có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên và có khiếu thẩm mỹ, tinh tế, khiêm nhường và luôn luôn giữ chữ tín.
 Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đôvà Công ty Cổ phần Santetsu của Nhật Bản. Nhà trường tiếp tục tuyển thực tập sinh chương trình Lawson đợt 3 với số lượng sinh viên xét tuyển phỏng vấn gồm 15 bạn, vào 12-17/10/2018. Vì thế sinh viên có nguyện vọng tham gia có thể đăng ký trước ngày 20/09/2018. Khi trúng tuyển phỏng vấn, sinh viên sẽ tham gia lớp học bồi dưỡng tiếng Nhật miễn phí từ ngày 1/10/2018 đến 13/10/2018.
 
ĐĂNG KÝ TẠI: Trường Đại học Đông Đô – Cô Linh– Phòng hợp tác và phát triển 
 
Email: hoptacphattrien@hdiu.edu.vn. Điện thoại: 0961 586 358
 
Tải tài liệu đính kèm :

Tin tức liên quan

Bấm vào đây
Gọi 0904 565 255